Close

โบนัส Exness

 

โบนัส Exness เป็นรางวัลสำหรับมือใหม่และลูกค้าทั่วไปของโบรกเกอร์ ตามกฎแล้วบริษัทจะจัดกิจกรรมที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ ประเภทหลักของแรงจูงใจคือ 10% เงินฝากสุทธิและลอตแบ็ค เรามาดูรายละเอียดกันดีกว่า

 

โบนัส Exness1

 

10% เงินฝากสุทธิ

โบนัสเงินฝาก Exness นี้ให้ไว้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญส่งเสริมการขายตรุษจีนประจำปี ในการเข้าร่วมนักเทรดจะต้องลงทะเบียนบัญชี Mini ภายในระยะเวลาหนึ่ง โปรแกรมใช้ได้จนกระทั่งผู้ดูแลระบบแจ้งลูกค้า หมายความว่าโปรแกรมมีช่วงเวลาที่ไม่จำกัด

จำนวนโบนัสขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขายและการฝากเงิน เงินฝากสุทธิ 10% จะถูกถอดรหัสเป็น 10% ของยอดคงเหลือหลังจากการฝากและถอนทั้งหมด

สมมติว่าหากนักเทรดจ่ายเงิน 1,000 ดอลล่าร์เขาจะได้รับ 2000/100 x 10 = 100 หน่วยของขวัญ หากเขาถอนเงินก่อนรับโบนัส 500 ดอลล่าร์เขาจะได้รับ 500/100 x 10 = 50

โบนัสประเภทนี้สามารถออกให้สำหรับการลงทะเบียนของบัญชีมาตรฐานเช่นเดียวกับในปี 2016 เงื่อนไขแตกต่างกัน: นักเทรดอาจจะลงทะเบียนบัญชีใหม่หรือต้องรักษาบัญชีบางประเภทเป็นเวลาหลายปี

โบนัส Lotback Exness

รางวัลประเภทที่สองคือโบนัส LotBack Exness มันเป็นการเพิ่มจำนวนการซื้อขายมากขึ้น ดังนั้นรางวัลขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขายโดยตรง โปรโมชั่นอาจมีอายุไม่จำกัดหรือถูกจำกัดอย่างเคร่งครัดตามกรอบเวลา (เป็นเดือนหรือเป็นปี) โปรโมชั่นประเภทนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2017

แคมเปญ Exness ทำงานดังต่อไปนี้ ผู้ซื้อขายฟอเร็กซ์ได้รับของขวัญสำหรับการซื้อขายแต่ละล็อต (สูงถึง $20) จำนวนของขวัญจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับคู่สกุลเงิน โปรโมชั่น LotBack ของ Exness ส่วนใหญ่มีรูปแบบเช่นนี้ในปี 2017

● รางวัลขั้นต่ำสำหรับคู่ BTCUSD อยู่ที่ $1.5

● รางวัลสูงสุดสำหรับคู่ เช่น XAGAUD, XAGEUR และอีกหนึ่งโหลอยู่ที่ $20

ในทุกกรณีเงินรางวัลสามารถใช้เพื่อการซื้อขายบนแพลตฟอร์มเท่านั้น ไม่สามารถถอนออกไปยังกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์, บัญชีธนาคารและระบบการชำระเงินอื่นๆได้

 

โบนัส Exness2

 

นักเทรดควรอ่านข้อกำหนดของโปรโมชั่นอย่างรอบคอบ โบรกเกอร์ครอบคลุมเงื่อนไขทั้งหมดอย่างโปร่งใสที่สุด ซึ่งมันได้อธิบายคุณสมบัติดังต่อไปนี้

● ใครสามารถได้รับรางวัล

● บัญชีประเภทใดที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญ

● จำนวนโบนัสและสูตรคำนวณ

● หลักการเปิดใช้งานและรับค่าตอบแทน

โบนัส Exness 2020 ให้โอกาสที่ดียิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าของโบรกเกอร์ ข้อได้เปรียบที่สำคัญของบริษัทต่างชาตินี้คือโปรโมชั่นจำนวนน้อย ซึ่งหมายความว่าแพลตฟอร์มดึงดูดลูกค้าด้วยเงื่อนไขที่ดีมากและไม่จำเป็นต้องหลอกล่อผู้ใช้ด้วยของขวัญ

ประเภทบัญชี