Close

พื้นที่ส่วนบุคคล Exness

 

พื้นที่ส่วนบุคคล Exness เป็นหน้าส่วนตัวของนักเทรดซึ่งดำเนินการทุกอย่าง ตู้จะปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติหลังจากคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ มันมีการฝากและถอน, การล็อคอินเข้าไปในเทอร์มินัลและการจัดการตั้งค่าบัญชี

การล็อคอินเข้าไปในในพื้นที่ส่วนบุคคลจะทำผ่านอีเมลและรหัสผ่าน มีการสร้างชุดค่าผสมสองชุดระหว่างการลงทะเบียน บัญชีถูกสร้างขึ้นโดยใช้ปุ่มบัญชีใหม่บนเว็บไซต์ นอกจากนี้คุณสามารถดูแบบฟอร์มลงทะเบียนทางด้านซ้ายของหน้า นั่นคือที่ที่คุณควรจะใส่ข้อมูลดังนี้

● ประเทศของคุณ

● อีเมล

● รหัสผ่าน

ในการใส่ข้อมูลนี้จะทำให้นักเทรดสามารถเข้าสู่ระบบพื้นที่ส่วนบุคคล Exness เขาสามารถเปิดการสาธิตหรือสร้างบัญชีบางประเภท อย่างไรก็ตามถ้าหากจะถอนและฝากเงินจำเป็นต้องมีการตรวจสอบ การยืนยันตัวตนต้องทำผ่านมือถือและเอกสารที่อัปโหลด

พื้นที่ส่วนบุคคล Exness1

 

การจัดการพื้นที่ล็อคอิน Exness

พื้นที่ล็อคอิน Exness มีการตั้งค่าในเมนูบัญชีของฉันดังนี้

● เลเวอเรจ

● ชื่อเล่น

● การเข้าถึง (คุณสามารถตั้งรหัสผ่านแบบอ่านอย่างเดียวเพื่อแชร์กับนักลงทุนโดยไม่ต้องให้เขามีสิทธิ์ในการซื้อขาย)

● รหัสผ่านบัญชีของคุณ

โปรดทราบว่าคุณไม่สามารถเปลี่ยนประเภทบัญชีสกุลเงินและอีเมลของคุณได้ คุณต้องลงทะเบียนบัญชีอื่นในพื้นที่ส่วนบุคคล มันได้รับอนุญาตเพราะคุณสามารถจัดการบัญชีทั้งหมดของคุณจากโทรศัพท์เครื่องเดียวที่ได้รับการยืนยัน

การเปลี่ยนแปลงบางอย่างได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็ว คำขออื่นในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลจะใช้เวลานานขึ้นเนื่องจากต้องมีการยืนยันจากคุณ รายการนี้รวมถึง

● ถอนเงิน

● เปลี่ยนรหัสผ่าน

● เปลี่ยนประเภทการป้องกัน

● การเปลี่ยนเลเวอเรจ

พื้นที่ความปลอดภัย Exness

พื้นที่ Exness เป็นพื้นที่ที่ได้รับการป้องกัน โบรกเกอร์ใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อรักษาความปลอดภัยทางการเงินและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถติดตั้งการป้องกันเพิ่มเติมผ่านการตรวจสอบสองปัจจัยผ่านทาง SMS

โบรกเกอร์มีการรับรองความถูกต้อง 2 ประเภทดังนี้

● ด้วยความปลอดภัยสูง - ผ่าน SMS

● ด้วยการป้องกันต่ำ - ผ่านกล่องอิเล็กทรอนิกส์

โบรกเกอร์แนะนำให้สร้างรหัสผ่านที่ยาวและซับซ้อนเพื่อความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น เก็บมันไว้ในที่ปลอดภัยและไม่เปิดเผยต่อบุคคลที่สาม

หากคุณยังต้องการให้สิทธิ์การเข้าถึงพื้นที่สมาชิก Exness แก่บุคคลภายนอก เช่น นักลงทุน คุณสามารถใช้รหัสผ่านการเข้าถึงแบบอ่านอย่างเดียว

พื้นที่ส่วนบุคคล Exness2

 

หากคุณมีคำถามใดๆคุณสามารถขอการสนับสนุนได้ โบรกเกอร์กำหนดช่องทางการสื่อสารเพียง 4 ช่องทางการเพื่อเพิ่มความปลอดภัยซึ่งมรดังนี้

- ทางอีเมลให้ใช้ @exness.com เสมอ

- แพลตฟอร์ม Metatrader ภายใน

- โทรศัพท์จากหมายเลขที่ลงทะเบียนไว้ในรายชื่อ

- แชทสดบนเว็บไซต์หลักของโบรกเกอร์

คำแนะนำอื่น - อย่าใช้ตัวเลือกคำถามลับจากจดหมายส่วนตัวของคุณ คำถามลับเป็นหนึ่งในเครื่องมือยอดนิยมสำหรับการโจมตีทางไซเบอร์

ประเภทบัญชี